สอบธรรมสนามหลวง

สอบธรรมสนามหลวง ปี 2566

วันที่ 7 ธันวาคม 2566 โรงเรียนบ้านสำโรงเกียรติเป็นสนามสอบธรรมสนามหลวง ธรรมศึกษา ประจำปี 2566 พระครูเกษมวีรานุวัตร พระครูเกษมวีรานุวัตร (ธนพล เขมนนฺโท). เจ้าคณะตำบลบักดอง เขต 2 เจ้าอาวาสวัดสำโรงเก่าเจ้าอาวาสวัดสำโรงเก่า เป็นประธานสนามสอบ โดยมีผู้ขอเข้าสอบธรรมศึกษา ตรี โท เอก ระดับประถม และมัธยม จำนวน ทั้งสิ้น 450 คน จากโรงเรียนบ้านสำโรงเกียรติ โรงเรียนบ้านหนองบัวเรณ โรงเรียนบ้านตาเส็ด และโรงเรียนหมู่บ้านทับทิมสยาม07 สังกัดวัดสำโรงเกียรติ วัดสำโรงเก่า วัดปราสาทศรี