ร่วมแสดงความยินดีกับทีมหุ่นยนต์ BSRK robotics โรงเรียนบ้านสำโรงเกียรติ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติกู้ภัย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี โครงการนักประดิษฐ์หุ่นยนต์รุ่นเยาว์ฯ ครั้งที่ 8 จัดโดยศูนย์หุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ โรงเรียนกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ ระหว่างวันที่ 27-28 มกราคม 2567