กิจกรรมการอยู่ค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ โรงเรียนบ้านสำโรงเกียรติ ปีการศึกษา 2566 ค่ายลูกเสือชั่วคราวสวนรุกชาติ น้ำตกสำโรงเกียรติ วันที่ 15-16 ก.พ. 2567 เพื่อพัฒนานักเรียนเรื่องการมีระเบียบวินัย ความสามัคคี การทำงานร่วมกัน จิตอาสาและทักษะชีวิตที่จำเป็นในหลายๆด้าน