กิจกรรมการอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารีสามัญและยุวกาชาด โรงเรียนในตำบลบักดอง ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2568 เข้าร่วมทั้งหมด 8 โรงเรียนได้แก่
1.โรงเรียนบ้านบักดอง 2.โรงเรียนหมู่บ้านทับทิมสยาม 07 3.โรงเรียนบ้านหนองบัวเรณ 4.โรงเรียนบ้านตาเส็ด 5.โรงเรียนบ้านตาปรก 6.โรงเรียนองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ 8 และ 8.โรงเรียนบ้านสำโรงเกียรติ
ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านสำโรงเกียรติ กิจกรรมเดินทางไกลและฐานผจญภัยที่ไร่เฌอปรี