โครงการค่ายส่งเสริมทักษะอาชีพสร้างเสริมทักษะชีวิต มัธยมศึกษาตอนต้น วันที่ 6 มีนาคม 2567 ในการจัดค่ายครั้งนี้ได้ส่งเสริมทักษะอาชีพเกี่ยวกับการผลิตสินค้าเพื่อการบริโภคของคนในชุมชนเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่นักเรียน เป็นการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนได้มีทักษะการทำงานการประกอบอาชีพตามความถนัดของตนเอง